Báo Giáo Dục nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị (lần 2)

bao giao duc noi ve cai thuoc la thanh nghi lan 2

Báo Giáo Dục ngày 16/11/2016 có đưa tin bài viết Thương hiệu “Cai thuốc lá thầy Lang Nghị” vươn xa với nội dung sau:

“Cai nghiện thuốc lá thầy lang Nghị” giờ đây đã là cụm từ khá nổi trên công cụ tìm kiếm google và có cả hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì rõ ràng thuốc cai nghiện thuốc lá của thầy lang Nghị đã tạo được thương hiệu riêng và có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường.
cai thuoc la 1
Thầy Lang Nghị
Nếu muốn tìm hiểu về thầy lang Nghị, tức ông Nguyễn Thanh Nghị – chủ nhân của thương hiệu cai thuốc lá trên, chỉ cần gõ vào google thì sẽ rõ mọi thứ, ở đây chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh đến bài thuốc, cách dùng và cách phân biệt hàng giả, hàng thật mà thôi.
Nước súc miệng cai nghiện thuốc lá Thanh Nghị với các thành phần 100% thảo dược thiên nhiên gồm: Tơm Trơng, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam thảo, đại hồi, Quế Nhục. Sản phẩm đã được Cục Bản quyền Tác giả cấp bản quyền, được Cục Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự lọt vào Top 50 sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng do Hội Kinh Tế Môi Trường tổ chức tại Hà Nội. Năm 2016, thầy Nghị được  vinh danh ở Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Asean, đồng thời, sản phẩm cũng lọt vào “top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do Bộ Công Thương trao tặng.
cai thuoc la 2
Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái thuốc cai nghiện của thầy lang Nghị mà nếu không tinh ý người tiêu dùng mua về cai nghiện sẽ gặp những hậu quả không lường trước được, thậm chí gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng một số lưu ý khi mua sản phẩm:
– Trên nắp chai có dòng chữ dập nổi “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”
– 2 bên bề mặt chai có logo và chữ nổi “Thanh Nghị”
– Trên nhãn chai có mã cào tích hợp mã sản phẩm để khách hàng kiểm tra trực tiếp tại website: https://caithuoclangnghi.com và tem chống hàng giả
Hướng dẫn sử dụng:
– Nhịn hút thuốc đến lúc thèm, ngậm 1 ngụm nhỏ (30ml) nước súc miệng cai nghiện Thanh Nghị  từ 1-2 phút, súc kỹ nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước khác). Sau từ 5 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc (khi này bạn sẽ ngửi thấy thuốc có mùi hôi khét khó chịu).
– Khi chưa quyết định cai, không ngậm thử
– Trong thời gian cai tuyệt đối không hút thuốc
– Luôn mang chai thuốc theo bên mình để lúc thèm thì ngậm
– Không sử dụng đúng hướng dẫn sẽ KHÔNG CAI NGHIỆN ĐƯỢC
– 1 Liệu trình điều trị cai nghiện gồm 2 chai (1 chai/200ml).
Độc giả nào muốn cai nghiện thuốc lá có thể liên hệ trực tiếp hoặc khu vực phía Nam qua số điện thoại 0902 791 922: Chị Thi.
Nhà thuốc Thanh Nghị đồng hành cùng sức khỏe vàng của bạn!
Nguồn: PV Báo Giáo Dục ngày 29 tháng 8 năm 2016
https://www.giaoduc.edu.vn/thuong-hieu-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-vuon-xa.htm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922