Báo Zing News nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

bao zing news noi ve cai thuoc la thanh nghi

Báo News.Zing.Vn ngày 16/10/2018 có bài viết “Giải pháp cho người nghiện thuốc lá lâu năm” với nội dung như sau:

Với mong muốn hỗ trợ người muốn cai thuốc lá, Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị ra mắt sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Vốn nghiện thuốc lá nặng, hút thuốc từ khi còn thanh niên tới nay đã gần 20 năm, ông Nguyễn Văn Vị (huyện Cư M’gar) được vợ con khuyên bỏ thuốc nhiều lần để bảo vệ sức khỏe nhưng đành chịu vì khó cai. “Tình cờ biết đến nước súc miệng làm từ thảo dược, mỗi lần thèm hút thuốc, tôi hớp một ngụm rồi súc miệng. Đến giờ tôi không còn thèm hút thuốc nữa”, ông Vị cho biết thêm.

Chị Mỹ Hoa bán quần áo trong chợ Ea Tul cũng là người nghiện thuốc lá, mỗi ngày hút hết 2 gói là chuyện thường. Về nhà thèm thuốc, chị phải trốn chồng con, tìm nơi vắng vẻ hút vài hơi. “Tôi đã quyết tâm bỏ thuốc nhưng chỉ được dăm ba hôm, biết được nước súc miệng Thanh Nghị, tôi làm theo hướng dẫn và cai được thuốc lá”, chị Hoa vui vẻ chia sẻ.

Giai phap cho nguoi nghien thuoc la lau nam hinh anh 1

Giai phap cho nguoi nghien thuoc la lau nam hinh anh 2

Ông Nguyễn Văn Vị và chị Mỹ Hoa đã cai thuốc lá nhờ kiên trì sử dụng nước súc miệng thảo dược Thanh Nghị.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên (bồ công anh, tơm trơng, kim ngân hoa, cúc hoa, quế nhục, đại hồi, cam thảo…), lành tính cho người dùng. Sản phẩm giúp cắt cơn thèm thuốc lá trong 3-4 tiếng sau khi ngậm. Kiên kiên trì sử dụng trong 5-7 ngày, người hút thuốc lá sẽ thấy mùi thuốc hôi khét, khó chịu và không thèm hút thuốc. Ngoài ra, sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, gia tăng hiệu quả cai thuốc lá, giá thành tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

Kiểm nghiệm tại Sở Y tế Đắk Lắk, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được chứng nhận đạt chuẩn an toàn, được phép sản xuất và lưu thông trên thị trường. Đồng thời, công ty cũng chú trọng quy trình chuẩn hóa bao bì sản phẩm, có tem chống hàng giả, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng.

Nguồn: Mộc Trà – Báo Zing News ngày 16 tháng 10 năm 2018
https://news.zing.vn/giai-phap-cho-nguoi-nghien-thuoc-la-lau-nam-post884507.html

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922