banner cai thuoc la thanh nghi

Hướng dẫn sử dụng

Xác định ngày quyết tâm bỏ thuốc lá. Bạn nên chọn thời gian thoải mái, không vướng bận công việc và áp lực.

 • Bạn nhịn hút thuốc lá (thuốc lào) cho tới khi lên cơn thèm thì ngậm 1 ngụm vừa miệng (từ 20ml-30ml tùy theo kích cỡ vòm miệng), ngậm kĩ súc sâu cho đến khi nào nghe mùi hơi khét trong cổ họng (khoảng 30 giây →1 phút) sau đó nhổ đi không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai). Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường. Trong lúc súc thuốc cai có thể ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng đạt hiệu quả nhất cũng có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa.
 • Một ngày súc miệng từ 2 -5 lần tùy theo mức độ thèm của bản thân người nghiện. Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người nghiện. VD: Một ngày bạn lên cơn thèm 3 lần – súc miệng 3 lần. Lên cơn thèm 5 lần súc miệng 5 lần.

Cứ như vậy dùng liên tục sau 7 ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để cai dứt điểm bạn nên súc miệng đến hết chai thuốc và kiên trì dùng đều đặn tránh hút thử thuốc lá dù chỉ 1 hơi trong thời gian cai.

Lưu ý: Một chai dùng trong 3 ngày, tùy vào độ nặng nhẹ nghiện thuốc của mỗi người, mà có liệu trình phù hợp cần có tư vấn cụ thể.

nuoc suc mieng cai thuoc la thanh nghil

Thành phần

☘ Bồ Công Anh 1,0g
☘ Tơm Trơng 1,0g
☘ Kim Ngân Hoa 0,9g
☘ Cúc Hoa 0,6g

☘ Quế Nhục 0,35g
☘ Cam Thảo 0,15g
☘ Đại Hồi 0,15g
☘ Nước cất vừa đủ 200ml

cay co

filigree divider png

Diễn biến quá trình tác dụng của sản phẩm

Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình cai thuốc lá. Cùng với sự quyết tâm của khách hàng và việc sử dụng kiên trì sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt sau 5 – 7 ngày.
Ngày 1:
 • Ngày đầu cai thuốc khiến bạn khá mệt mỏi, bạn khó chịu và bứt rứt. Nhưng không sao, đây là dấu hiệu bình thường khi cai thuốc lá. Việc của bạn lúc này đó là hít thở sâu, lúc nào thèm thuốc thì súc kỹ chừng 30ml nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị (Không súc lại bằng bất kỳ loại nước nào, sau 15 phút có thể ăn uống bình thường).
Ngày 2-3:
 • Cảm giác khó chịu vẫn đeo bám bạn. Đừng nản chí vì cuộc chiến CAI THUỐC LÁ mới chỉ bắt đầu nên não bộ vẫn đang đòi nicotine. Tiếp tục súc kỹ sản phẩm mỗi khi cơn thèm thuốc hành hạ bạn. Chỉ cần súc xong thì bạn sẽ cắt cơn thèm thuốc tối đa 4 tiếng đồng hồ. Đừng quên mang theo sản phẩm khi ra ngoài.
Ngày 4-5:
 • Nếu bạn làm tốt những ngày trước đó thì giai đoạn này bạn sẽ dễ thấy được rằng nhu cầu nicotine của cơ thể có dấu hiệu giảm dần. Não bộ sẽ ít đòi bạn nạp nicotine hơn nên cảm giác thèm thuốc cũng thưa dần. Tiếp tục vững vàng kiên định không hút thuốc, không đến những nơi có khói thuốc lá và dùng sản phẩm mỗi khi thèm thuốc.
Ngày 6-7:
 • Đây là giai đoạn cuối của hành trình cai thuốc lá với Thanh Nghị. Bạn đừng bất ngờ vì thấy phần ngực mình hơi trống rỗng, nước bọt tiết nhiều hơn và cơn thèm thuốc thưa dần. Bởi vì đó là dấu hiệu của việc cai thuốc lá thành công. Đến ngày thứ 7, cơn thèm thuốc dần như đến quấy nhiễu bạn ít hơn, cảm giác mệt mỏi dường như cũng không còn. Bạn có thể dừng việc sử dụng sản phẩm.

Lưu ý:

 • Tùy theo cơ địa mà dấu hiệu cai thuốc và diễn biến cơ thể khi sử dụng sản phẩm khác nhau.
 • Liều lượng khuyên dùng là 3-4 chai trong vòng 10-12 ngày để cai dứt điểm.
 • Trường hợp xúc miệng cảm thấy quá cay nồng thì ngậm vào súc luôn, nhổ đi.
 • Khách hàng không sử dụng sản phẩm khi bị dị ứng với cồn, rượu, bia hay đang có bệnh về răng miệng như: viêm chân răng, viêm lợi, viêm nướu, nhiệt miệng..vv

 • Nếu khách hàng vừa nghiện rượu vừa nghiện thuốc lá, thì nên cai rượu trước khi cai thuốc lá.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Trong quá trình cai thuốc lá nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, lên chế độ ăn uống hợp lý để phòng ngừa tăng cân.
 • Vào trước ngày quyết định cai thuốc lá, Tránh xa thuốc lá, bật lửa, gạt tàn hoặc bất cứ vật dụng nào có liên quan tới hút thuốc.

Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?

✓ Sản phẩm cai thuốc lá có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên 100%
✓ Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá dứt diểm hiệu quả nhanh chóng từ 5 – 7 ngày.
✓ Cắt cơn thèm thuốc lá ngay lập tức trong vòng 3-4h.
✓ Làm sạch khoang miệng, thơm miệng, chắc răng.
✓ Giảm mệt mỏi, căng thẳng do các triệu chứng cai thuốc là gây ra.
✓ Có mùi thuốc Bắc Nam đặc trưng dễ sử dụng, tác động nhẹ nhành bằng hình thức súc miệng.
✓ Giá thành hợp lý, hình thức mua hàng dễ dàng, miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán tiền tại nhà.
✓ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.