CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%.

Nhưng nếu Quý khách phát hiện chúng tôi giao hàng giả, hàng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của sản phẩm đó.

Nếu Quý khách thắc mắc về các phân biệt hàng giả Cai thuốc lá Thanh Nghị thì sẽ xem hướng dẫn tại đây

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả:

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

3. Quy định về hoàn tiền:

  • Với những khách hàng đã thanh toán tiền trước cho đơn hàng thì sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sau khi trừ đi chi phí vận chuyển. Khách hàng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 3 ngày kể từ nhận có thông báo trả hàng.
  • Với những sản phẩm dễ vỡ: trong quá trình vận chuyển và giao hàng sản phẩm bị vỡ thì khách hàng sẽ được đổi sản phẩm khác tương tự miễn phí mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Nếu không còn sản phẩm tương tự thì 2 bên sẽ thông nhất đổi sang sản phẩm khác. Nếu khách hàng không muốn nhận hàng nữa thì được hoàn tiền 100% mà không mất phí.

4. Thông tin liên hệ

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi qua:

Hotline: 0888.848.919 – 0902.791922

Email: info@caithuoclangnghi.com

Hoặc gửi phản hồi vào mục Liên hệ để được hỗ trợ thêm.