Báo Đất Việt nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

bao dat viet noi ve cai thuoc la thanh nghi

Báo Đất Việt ngày 09/11/2018 có đưa tin bài viết ‘Nước súc miệng cai thuốc lá chất lượng, an toàn, hiệu quả‘ với nội dung sau:

Dù mới xuất hiện nhưng phương pháp sử dụng nước súc miệng để cai thuốc lá đã tỏ ra rất có hiệu quả với những ai đang muốn cai thuốc.

Công dụng rõ rệt của nước súc miệng đã được chứng thực bởi hàng nghìn người, cho thấy tác dụng hỗ trợ rất tốt của loại hình sản phẩm này. Và Nước súc miệng cai thuốc lá của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị là một trong các thương hiệu tiên phong và được biết đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Tìm hiểu về nguồn gốc bài thuốc của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì đã có từ những năm 80 của thế kỷ trước, khi tình cờ thầy lang Nghị có cơ hội tiếp xúc với bài thuốc gia truyền trong dân gian.

 Sau khi trải nghiệm được sự công hiệu bằng chính bản thân mình, thầy lang Nghị mong muốn truyền bá rộng rãi bài thuốc quý này đến cho nhiều người dân địa phương tại xã EaTul, tỉnh Đăk Lăk. Kể từ đó tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người biết về hiệu quả cai thuốc lá của thứ nước súc miệng 100% từ tự nhiên này.

Hôm nào cũng có rất đông người tìm đến nhà thầy Nghị để hỏi mua bài thuốc quý. Bắt đầu từ năm 2016, công ty Thanh Nghị được thành lập nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết thực cai thuốc lá của người dân trên cả nước.

Anh Nguyễn Trung Kiên, hiện đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Đồng Nai cho biết đã tìm đến thuốc lá để giải tỏa áp lực công việc suốt 5 năm nay. Nhưng khi biết vợ mình mang thai cô con gái đầu lòng, anh Kiên đã quyết tâm bỏ thuốc lá.

Anh chia sẻ: “Tôi đăng facebook hỏi bạn bè cách cai thuốc và được bạn đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Anh ấy đã cai thành công nên tôi có tìm hiểu thêm thông tin trên mạng và quyết định dùng sản phẩm này.”.

Những ngày đầu, anh Kiên vô cùng khó khăn và vật vã trước những cơn thèm thuốc, nhưng với sự hỗ trợ của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, sự giúp đỡ, động viên của gia đình và tình yêu đối với con gái, cuối cùng anh đã cai thành công. Anh cho biết: “Nước có mùi thơm thảo dược và công hiệu ngay sau đó. Gia đình tôi rất mừng vì tôi đã cai được chỉ trong 3 tuần.”

nuoc suc mieng cai thoc la dat chat luong an toan va hieuqua nhanh chong 71332719

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với công thức đặc biệt kết hợp từ các loại thảo mộc thiên nhiên (bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi, cam thảo, quế nhục,…) không chỉ giúp cai thuốc lá hiệu quả mà còn rất an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Cách sử dụng rất đơn giản, mỗi khi thèm thuốc ngậm 30ml nước súc miệng (tùy độ rộng khoang miệng) và không súc lại bằng bất kỳ loại nước nào. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có mùi vị thảo dược, dễ ngậm, làm sạch miệng, chắc răng, đánh tan cơn thèm thuốc.

Hầu hết khách hàng chỉ dùng sản phẩm trong 5 – 7 ngày là đã có công hiệu, nghe mùi thuốc lá hôi khét đến khó chịu và không còn thèm muốn hút nữa. Ngoài ra, ưu điểm của nước súc miệng này là được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình, đảm bảo bạn sẽ không quên việc cai thuốc. Đồng thời chi phí cho sản phẩm cũng rất tiết kiệm so với các liệu pháp cai khác trên thị trường.

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin cho người tiêu dùng, công ty Thanh Nghị đã tiến hành đưa sản phẩm đến Sở Y tế kiểm nghiệm. Trải qua nhiều quy trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt, sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã chính thức công nhận sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đạt chuẩn về chất lượng.

Đồng thời, tổ chức này cũng cho phép Công ty công ty sản xuất và phân phối trên thị trường.  Thanh Nghị tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng để từ bỏ mối nguy hại thuốc lá, bảo vệ sức khỏe xã hội.

Nguồn: PV Báo Đất Việt ngày 09 tháng 11 năm 2018
http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-chat-luong-an-toan-hieu-qua-3368739/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922