Báo Giáo Dục nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị (lần 1)

bao giao duc noi ve cai thuoc la thanh nghi lan 1

Báo Giáo Dục ngày 29/08/2016 có đưa tin bài viết ‘Nghiện thuốc lá… đã có thầy Lang Nghị!‘ với nội dung sau:

Hút thuốc lá không chỉ có hại cho chính mình mà còn gây hại cho những người thân xung quanh hít phải khói thuốc. Theo ước tính của WHO, những hóa chất độc hại người hút tự đưa vào hằng ngày gồm hơn 7.000 hóa chất có trong khói thuốc lá. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe, 69 chất gây ung thư, nếu không có các biện pháp ngăn chặn thì đến năm 2020, 10% dân số Việt Nam sẽ tử vong vì các bệnh liên quan đến sử dụng các sản phẩm thuốc lá. Nhận thức được tầm nguy hại, nhiều người tìm cách cai thuốc lá. Tuy nhiên, không phải cứ cai là thành công!
cai thuoc la

Cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian  chỉ từ 5 đến 7 ngày

Ở một xã hẻo lánh miền sơn cước, có người sở hữu bài thuốc lạ đã giúp hàng trăm người dân địa phương hoàn toàn đoạn tuyệt với thuốc lá sau… vài ngày! Tiếng lành đồn xa, nhiều người nghiện thuốc lá ở xa xôi cũng tìm đến nơi này để lấy thuốc cai.

Ông Nguyễn Thanh Nghị (SN 1962,  ngụ  xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh ĐắkLắk), chia sẻ về nhân duyên trở thành chủ nhân của bài thuốc cai thuốc lá: “Năm 1982, nhập ngũ tại Sư đoàn 304 Quân đoàn 2 đóng tại Hà Bắc, tôi được một già làng của đồng bào dân tộc cho một bình thuốc và nói rằng đó chính là “cứu tinh” để giúp tôi từ bỏ thuốc lá”. Cầm trên tay chai thuốc lạ, ông Nghị chưa tin lắm nhưng mỗi ngày vẫn đều đặn ngậm một ngụm khoảng 30ml rồi nhổ đi mỗi khi lên cơn thèm thuốc lá. Thật kỳ diệu, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng loại nước súc miệng đó, ông đã đoạn tuyệt được thuốc lá.Tiếng lành đồn xa, hiện nay trên cả nước có hàng ngàn người cai nghiện thuốc lá thành công nhờ bài thuốc của thầy Nghị, trong đó cả những Việt Kiều gọi điện tư vấn và đặt mua hàng.

Chị Ngân nhân viên 1 ngân hàng  ở Quận 1, TP.HCM tâm sự rằng chồng chị nghiện thuốc lá nhiều năm nay, anh hiện đang công tác trong ngành công an, mỗi khi điều tra án hoặc công việc áp lực anh lại hút rất nhiều thuốc lá, có ngày hết cả một bao,  nhìn anh hút thuốc chị xót hết cả ruột gan, những hôm anh bị viêm họng, ho mà vẫn thèm thuốc. Chị cùng chồng tìm nhiều cách cai nghiện nhưng chưa thành công, các cụ xưa nói chẳng sai “nghiện gì như nghiện thuốc lào, đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”. Qua giới thiệu của một người bạn, lần này chị quyết tìm đến thầy Nghị với mong muốn anh cai nghiện hiệu quả, sau thời gian dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, chồng chị Ngân đã từ bỏ hoàn toàn thuốc lá một cách dễ dàng, cầm trên tay chai thuốc chị vui mừng “ông xã cai thuốc thành công là niềm vui to  lớn nhất nhất với mẹ con mình”.

thaylangnghi

Nước súc miệng cai nghiện thuốc lá Thanh Nghị với các thành phần 100% Thảo dược thiên nhiên gồm: Tơm Trơng, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam thảo, đại hồi, Quế Nhục. Sản phẩm  đã được Cục Bản quyền Tác giả cấp bản quyền, được Cục Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự lọt vào Top 50 sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng do Hội Kinh Tế Môi Trường tổ chức tại Hà Nội.

Điều trăn trở lớn nhất hiện tại của thầy lang Nghị là trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái và nếu không tinh ý người tiêu dùng  mua về cai nghiện sẽ gặp những hậu quả không lường trước được, thậm chí gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Một số lưu ý khi mua sản phẩm:

– Trên nắp chai có dòng chữ nổi bật “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”

– 2 bên bề mặt chai có logo và chữ nổi “Thanh Nghị”

– Trên nhãn chai có mã cào tích hợp mã sản phẩm để khách hàng kiểm tra trực tiếp tại website: https://caithuoclangnghi.com và tem chống hàng giả

Hướng dẫn sử dụng:

– Nhịn hút thuốc đến lúc thèm, ngậm 1 ngụm nhỏ (30ml) nước súc miệng cai nghiện Thanh Nghị  từ 1-2 phút , súc kỹ nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước khác). Sau từ 5 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc (khi này bạn sẽ ngửi thấy thuốc có mùi hôi khét khó chịu).

– Khi chưa quyết định cai, không ngậm thử

– Trong thời gian cai tuyệt đối không hút thuốc

– Luôn mang chai thuốc theo bên mình  để lúc thèm thì ngậm

– Không sử dụng đúng hướng dẫn sẽ KHÔNG CAI NGHIỆN ĐƯỢC

– 1 Liệu trình điều trị cai nghiện gồm 2 chai (1 chai/200ml).

Độc giả nào muốn cai nghiện thuốc lá  có thể liên hệ trực tiếp với thầy Nghị thông qua số hotline: 0888.848.919 hoặc Văn phòng phía Nam số: 0902.791.922

Nhà thuốc Thanh Nghị đồng hành cùng sức khỏe vàng của bạn !
Nguồn: PV Báo Giáo Dục ngày 29 tháng 8 năm 2016
https://www.giaoduc.edu.vn/nghien-thuoc-la-da-co-thay-lang-nghi.htm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922