Báo Gia Đình nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

bao gia dinh noi ve cai thuoc la thanh nghi

Báo Gia Đình ngày 09/11/2018 có đưa tin bài viết ‘Giải pháp hữu hiệu cho người nghiện thuốc lá lâu năm‘ với nội dung sau:

Chắc hẳn những người đang nghiện thuốc lá lâu năm đều đã biết đến tác hại vô cùng của khói thuốc, dẫu rất muốn cai nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn do không chỉ cần có sự quyết tâm, kiên trì mà người cai còn phải đối mặt với các triệu chứng cai thuốc lá (triệu chứng hồi phục) khó chịu làm ảnh hưởng đến quá trình cai, dễ dẫn đến tái nghiện.

Với mong muốn hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng hữu hiệu và an toàn, đó là sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Tiếp xúc với những người dân đã cai thuốc lá thành công nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, chúng tôi được ông Nguyễn Văn Vị (huyện Cư M’gar) chia sẻ: “Tôi vốn nghiện thuốc lá rất nặng, hút thuốc từ khi còn thanh niên, tới giờ đã gần 20 năm. Vợ con khuyên tôi bỏ thuốc nhiều lần để bảo vệ sức khỏe nhưng tôi đành chịu, rất khó cai, nhất là khi nhịn hút chừng 1 tiếng là đã thèm hút dữ dội. Lại phải lôi bao thuốc ra, không thì thấy rất khó chịu, hay cáu gắt vô cớ, chân tay rã rời không làm được việc gì cả. Tình cờ, nghe nhiều người trong thôn truyền tai nhau, ông lang Nghị có bài thuốc giúp cai thuốc lá rất hay, thế là tôi tìm đến và được thầy Nghị cho chai nước súc miệng làm từ thảo dược và dặn dò mỗi lần lên cơn thèm hút thuốc thì hớp một ngụm rồi súc miệng. Không ngờ lại công hiệu đến thế, làm tôi không còn thèm hút nữa. Giờ nghe mùi khói thuốc lá là tôi đã thấy khó chịu, nhờ vậy mà dần dần bỏ được.”

photo 1 crop 15416653501801768656

Bà Mỹ Hoa bán quần áo trong chợ Ea Tul, người nghiện thuốc lá, xác nhận: “Ngày trước tôi là người đốt thuốc lá đứng đầu chợ. Công việc bán hàng nhàn rỗi, mỗi ngày tôi hút hết 2 gói là chuyện thường. Về nhà thèm thuốc, tôi phải trốn chồng con, tìm nơi vắng vẻ hút vài hơi.

Đàn bà ở quê tôi nghiện hút thuốc, bị dân làng xì xầm ghét bỏ hơn cả phạm tội ngoại tình. Tôi cũng đã quyết tâm bỏ thuốc, nhưng chỉ được dăm ba hôm lại rít tiếp, không thì thấy bứt rứt không chịu được. May gặp được bài thuốc của thầy lang Nghị, tôi chỉ dùng một chai thuốc, làm theo hướng dẫn, cùng với sự quyết tâm của bản thân không ngờ cai được thật, chồng con tôi rất vui.”

photo 2 crop 1541665378862474289249

Sự hiệu nghiệm của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bắt nguồn từ việc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên (bồ công anh, tơm trơng, kim ngân hoa, cúc hoa, quế nhục, đại hồi, cam thảo,… ) hoàn toàn lành tính cho người dùng. Đặc biệt sản phẩm sẽ giúp cắt ngay cơn thèm thuốc trong vòng 3 – 4 tiếng sau khi ngậm, kiên trì sử dụng từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ thấy mùi thuốc lá hôi khét khó chịu và không còn thèm hút thuốc nữa.

Sản phẩm này còn có ưu điểm là tiện lợi, dễ sử dụng và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, gia tăng hiệu quả cai thuốc lá. Và giá thành cũng tiết kiệm hơn so với các liệu pháp cai khác trên thị trường, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Nhằm đảm bảo cho khách hàng được sử dụng đúng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, Thanh Nghị đã mang sản phẩm đến kiểm nghiệm tại Sở Y tế Đắc Lắc và Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được chứng nhận đạt chuẩn an toàn, được phép sản xuất và lưu thông trên thị trường. Đồng thời công ty cũng rất chú trọng quy trình chuẩn hóa bao bì sản phẩm, có tem chống hàng giả, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng thật chính hãng an toàn và hàng giả kém chất lượng.

Nguồn: PV Gia Đình ngày 09 tháng 11 năm 2018
http://giadinh.net.vn/song-khoe/giai-phap-huu-hieu-cho-nguoi-nghien-thuoc-la-lau-nam-20181108152136041.htm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922