Báo Công Lý nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

bao cong ly noi ve cai thuoc la thanh nghi

Báo Công Lý ngày 19/10/2016 có đưa tin bài viết ‘Giải pháp hữu hiệu cho người nghiện thuốc lá lâu năm‘ với nội dung sau:

(Công lý) – Hút thuốc lá chính là những nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như: ung thư phổi, ung thư họng, ung thư thực quản, nhồi máu cơ tim,…

Thuốc lá không chỉ hủy hoại sức khỏe bản thân người hút mà cả còn ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh.

Tuy rất nhiều người biết được điều đó nhưng vẫn không thể bỏ thuốc lá. Một phần do không đủ quyết tâm, hoặc chưa tìm ra cách nào giải tỏa những căng thẳng thường ngày của mình thay cho làn khói thuốc… Trong thuốc lá có chứa chất nicotine, chất này có tính gây nghiện cao nên điều này không quá khó hiểu, nhất là nếu người bỏ thuốc không được giúp đỡ. Hầu hết mọi người đều không thành công trong lần đầu cai thuốc của mình, những miếng dán cai thuốc hoặc thuốc uống cùng tác dụng đã được bán ra thường cũng chẳng mấy hiệu quả.

Nghiện thuốc lá 8 năm, cai trong… 5 ngày

Như trường hợp anh Hoàng Văn Thành (Hai Bà Trưng – Hà Nội), bị nghiện thuốc lá 8 năm nay. Dẫu anh biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng không thể nào cai được. Một ngày, anh hút từ 1 – 2 bao thuốc là chuyện bình thường, dù người thân, vợ con có khuyên mấy cũng không khả quan. Cứ cai được độ 1 ngày là anh thấy trong người khó chịu, mệt mỏi, dễ cáu bẳn, làm việc không năng suất nên hút thuốc trở lại.

Giải pháp hiệu quả cho người nghiện thuốc lá

Có người thân ở quê mất vì ung thư phổi do hút thuốc lá, vợ anh Thành khóc lóc xin anh bỏ thuốc. Nhìn vợ đang bầu đứa thứ hai và cô con gái nhỏ lúc nào cũng dính lấy bố kể cả lúc anh hút thuốc, anh Thành quyết tâm phải cai được thuốc lá. Anh tìm kiếm khắp các diễn đàn về chia sẻ về phương pháp cai thuốc lá. Hầu hết những phương pháp đó anh đều đã thử nhưng không có tác dụng.

Thấy nhiều người đề cập đến việc sử dụng “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” thấy có hiệu quả, anh tìm hiểu thì được biết sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn tử các loại thảo dược thiên nhiên như: Bồ công anh, cúc hoa, kim ngân hoa, cam thảo, quế nhục. Có tác dụng loại bỏ chất nicotine ngấm trong khoang miệng – lý do chính khiến nhiều người không cai được thuốc lá.

Giải pháp hiệu quả cho người nghiện thuốc lá

Anh Thành thấy có rất nhiều phản hồi khả quan về việc cai thuốc lá bằng loại nước xúc miệng này nên mua về dùng thử. Ngay ngày đầu tiên, anh cảm thấy không quá mệt mỏi, khó chịu và thèm thuốc. Dùng tiếp sang ngày thứ 3, đi làm đối tác có mời anh điếu thuốc, nhưng trái với cảm giác khoan khoái, thư giãn của việc hút thuốc trước đây, anh Thành thấy sợ mùi khói thuốc, khét và đắng khiến anh bài xích. Đến vợ và người thân của anh cũng không ngờ anh Thành lại có thể bỏ thuốc lá nhanh đến như vậy.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Không chỉ anh Thành mà hàng nghìn người khác đã cai được thuốc lá nhờ sản phẩm nước xúc miệng này. Liên hệ tới nhà thuốc Thanh Nghị, chúng tôi được trò chuyện với thầy lang Thanh Nghị – người nắm giữ phương pháp điều chế loại nước xúc miệng thần kỳ này.

Thầy lang Nghị chia sẻ: “Tôi có một ước mơ, đó chính là hàng triệu người Việt Nam thoát khỏi được thuốc lá”. Chính vì vậy trong những năm qua, nhà thuốc THANH NGHỊ luôn lấy “chữ tín” là tiêu chí phục vụ  khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất là nhà thuốc vinh dự được các cơ quan đầu ngành chứng nhận, trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như:  Sản phẩm “nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ”, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng; Bộ VH-TT&DL – Cục bản quyền chứng nhận bản quyền tác giả.

Ngoài ra, Công ty TNHH Quốc tế THANH NGHỊ (đơn vị sở hữu bài thuốc) vinh dự nhận được giấy chứng nhận “BIỂU TƯỢNG, THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN”. Mới đây, ngày 9/10 sản phẩm “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” vinh dự được người tiêu dùng bình chọn “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do Bộ Công thương tổ chức. Tuy nhiên, những thành quả, nỗ lực đóng góp của nhà thuốc lại bị những sản phẩm kém chất lượng “bủa vây” trục lợi, hạ uy tín.

Giải pháp hiệu quả cho người nghiện thuốc lá

Thầy lang Nghị cho biết có khá nhiều người phản hồi rằng mua phải sản phẩm thuốc làm giả, nhái kém chất lượng. Điều đó không những ảnh hưởng đến uy tín của nhà thuốc Thanh Nghị mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, khiến nhiều người muốn cai thuốc lá lại bị trì hoãn. Chính vì vậy, nhà thuốc Thanh Nghị đã đầu tư không ít vào khâu đóng gói để người tiêu dùng biết cách phân biệt thuốc “thật, giả” tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”: Sản phẩm chính hiệu “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” trên nắp chai có dòng chữ dập nổi tên nhà thuốc. Đặc biệt, trên thân chai có một mã số cào riêng (như thẻ cào điện thoại). Khách hàng khi mua sản phẩm, cào nhẹ lớp sơn thao tác nhập mã số vào (https://caithuoclangnghi.com/), nếu hiện dòng chữ “Mã sản phẩm đúng. Xin cảm ơn” là sản phẩm chính hiệu của nhà thuốc.

Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khánh hàng có thể liên hệ thầy lang Nguyễn Thanh Nghị (địa chỉ buôn Phương, xã Ea Tul, huyện Cưmgar, tỉnh Đắk Lắk) qua số điện thoại (0888.088.789, 0902.791.922) để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Nguyên Bình – Báo Công Lý ngày 19 tháng 10 năm 2016
http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/giai-phap-hieu-qua-cho-nguoi-nghien-thuoc-la-179904.html

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922