Báo Tiền Phong nói về Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị (lần 2)

bao tien phong noi ve cai thuoc la thanh nghi lan 2

Báo Tiền Phong chuyên mục Sức khỏe ngày 16/10/2017 có đăng bài: Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy – Bây giờ”

TP – Thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Ở nước ta, mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động. Khi bỏ thuốc lá cơ thể sẽ không còn tích luỹ chất độc. Nếu bỏ thuốc trước tuổi 50 sẽ giảm 50% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch sau khi bỏ thuốc được 1 năm, giảm 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ”

Cách đây 2 năm, nhiều người muốn từ bỏ thuốc lá đã biết đến sản phẩm cai thuốc lá của thầy lang Nghị ở tỉnh Đắk Lắk. Báo Tiền Phong đã đăng ps: http://www.baomoi.com/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang/c/17264568.epi

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ” - ảnh 1
Ông Nghị giới thiệu mẫu mã mới của sản phẩm.

Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 kiểm nghiệm và đã được cấp phép của Sở y tế tỉnh Đắk Lắk.

Sắp tới sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với mẫu mã mới hộp gồm 2 chai x 200ml (như trong hình). Đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, trên hộp có 2 tem phía trên hộp và dưới hộp, quý khách dùng tay chấm nước thoa lên vị trí mép phải của tem sẽ hiện lên dòng chữ hàng thật. Sau khi mở tem niêm phong trên hộp thuốc, mỗi chai đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ” - ảnh 2

Hiện nay trên thị trường tràn lan sản phẩm cai thuốc lá. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi chọn mua sản phẩm đúng chất lượng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://caithuoclangnghi.com/ HOTLINE: 0888.088.789

Nguồn: NGUYỄN THẢO – Báo Tiền Phong ngày 16 tháng 10 năm 2017
https://www.tienphong.vn/suc-khoe/san-pham-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi-ngay-ay-bay-gio-1198539.tpo

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922