[Thông báo] Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị mới 2019

thong bao thay doi mau bao bi san pham
[Thông báo] Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị mới 2019

thong bao thay doi mau bao bi san pham

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ: THAY DIỆN MẠO – GIỮ TINH TUÝ

phan biet mau moi nuoc suc mieng cai thuoc la thanh nghi

Tự hào dòng sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẵn sàng một diện mạo mới cùng những cải tiến về chất lượng, xứng tầm vươn ra biển lớn.

Tháng 08/2015, từ câu chuyện về “người cựu binh có bài thuốc lạ giúp cai thuốc lá” bắt đầu được cộng đồng biết đến rộng rãi và đón nhận bởi chính tác dụng kỳ diệu của bài thuốc. Với ước mong hỗ trợ được ngày càng nhiều người cai thuốc lá thuốc lào thành công, người cựu binh – lương y Nguyễn Thanh Nghị vẫn luôn miệt mài tìm tòi, nghiên cứu nâng cao chất lượng loại nước súc miệng có tác dụng trong việc hỗ trợ cai thuốc lá này.

Năm 2016, sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá mang nhãn hiệu “Thanh Nghị” của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chính thức ra mắt thị trường với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng, hướng đến giải pháp cai thuốc lá an toàn – hiệu quả – nhanh chóng cho người nghiện thuốc lá. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và đã được kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, cách sử dụng của sản phẩm dựa trên phương pháp cắt đột ngột Nicotine – phương pháp mang lại tỷ lệ cai thành công cao nhất. So với phương pháp sử dụng nicotine thay thế hay các phương pháp cai từ từ khác, thì phương pháp cắt đột ngột Nicotine hiệu quả hơn, cần thời gian sử dụng ngắn hơn và chi phí thấp hơn.

https://thanhnghi.vn/UploadImages/10_dsplt_20150804_1.jpg

Bắt nguồn từ bài thuốc do Lương Y Nguyễn Thanh Nghị ở Đăk Lăk điều chế.

Tính đến tháng 01/ 2019, sản phẩm đã đi đến hầu khắp mọi miền đất nước. Mỗi năm sản phẩm hỗ trợ cho khoảng 100.000 người cai thuốc lá thành công. Những cải thiện tích cực trong cuộc sống của những khách hàng cai thuốc thành công chính là động lực để công ty không ngừng phát triển sản phẩm này.

c2f38b18a135131ec4363fcbf6770bf01

(Mẫu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị lưu hành trên thị trường từ tháng 10/2017 đến nay)

Với cái tâm người thầy thuốc, lương y Nguyễn Thanh Nghị cùng đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty đã luôn trau dồi kiến thức, đúc kết kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn cho sản phẩm.

Kể từ ngày 16/05/2019, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị tự hào giới thiệu đến khách hàng, nhà phân phối và đại lý sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá trong diện mạo hoàn toàn mới với nhiều điểm khác biệt: Sản phẩm được chuyển từ hộp 2 chai 200 ml sang hộp 1 chai 400ml. Thiết kế bao bì sử dụng màu xanh dương làm chủ đạo. Phần thông tin thể hiện trên bao bì sản phẩm cũng được thể hiện song ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh, hướng tới việc hội nhập và vươn ra thị trường quốc tế.

Đi cùng với diện mạo mới này là việc áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hoá từ khâu chiết rót, đóng chai, dán nhãn, nhằm đảm bảo sự an toàn, chính xác và vệ sinh của sản phẩm, cùng với quy trình giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt trong sản xuất giúp sản phẩm đảm bảo được chất lượng, mang đến một giải pháp cai thuốc lá thân thiện, dễ dùng và hiệu quả hơn.

 

khoong%20nen%20400ml

 (Mẫu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với mẫu mã mới, lưu hành trên thị trường từ ngày 16/5/2019)

Tất cả sản phẩm của Thanh Nghị đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm và giấy phép lưu hành sản phẩm. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tất cả sản phẩm đều chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt lành tính.

Đánh dấu chặng đường phát triển sản phẩm bằng một diện mạo mới của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị vẫn luôn kiên định với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh đó, sự công nhận và tin tưởng của khách hàng, đối tác luôn là động lực to lớn để đội ngũ Thanh Nghị không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phục vụ tốt khách hàng trong nước và hướng tới vươn ra khu vực, thế giới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.791.922