Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị được thành lập và bắt đầu sản xuất những chai nước súc miệng cai thuốc lá đầu tiên vào năm 2015. Nhà máy sản xuất được đầu tư với trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng nằm tại Xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak.

“Vì một tương lai không khói thuốc” chính là sứ mệnh của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự thành công trong quá trình cai thuốc lá của khách hàng chính là niềm vui và động lực phấn đấu của chúng tôi. Hãy chung tay cùng Thanh Nghị đế phát triển một cộng đồng không bệnh tật và thuốc lá.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà thuốc Đông y Thanh Nghị và Lương Y Thanh Nghị đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu.

Không còn là sản phẩm sản xuất tự phát và đến tay người tiêu dùng qua hình thức “truyền miệng”, từ năm 2015, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra mắt thị trường với nhãn mác, bao bì và nhận được sự kiểm định chất lượng từ Bộ y tế. Ngoài ra, sản phẩm được nhiều cơ quan chức năng chứng nhận là sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, thân thiện với sức khỏe con người.

chung nhan giai thuong doanh hieu thanh nghi

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng trong nước và khối Asean. Bằng khen, chứng nhận của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả độc quyền

giay chung nhan dang ky ban quyen 1103

Kết quả thử nghiệm nước súc miệng thanh nghị an toàn

Năm 2016, Tổng cục kiểm định chất lượng quốc tế đã tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và cho kết quả:

khung ket qua thu nghiem 0001

khung ket qua thu nghiem 0002

khung chung nhan du dieu kien san xuat my pham 1

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Năm 2016, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.Được thành lập và sản xuất những sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đầu tiên từ năm 2015, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

giay chung nhan dang ky doanh nghiep cong ty TNHH quoc te thanh nghi 1
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị -1

giay chung nhan dang ky doanh nghiep cong ty tnhh quoc te thanh nghi 2
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị – 2

Giấy chứng nhận này được coi như “giấy khai sinh” kết hợp với “chứng minh thư nhân dân”, và cũng là cơ sở pháp lý cho những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất

Ngày 08/05/2017, sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và theo dây chuyền: sản xuất sản phẩm dạng lỏng.

giay chung nhan du dieu kien san xuat my pham
Sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất

Theo giấy chứng nhận thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm được sản xuất dưới dạng lỏng, có tác dụng: làm sạch miệng, thơm miệng, chắc răng, làm giảm cảm giác thèm thuốc lá, tác dụng hiệu quả trong quá trình cai thuốc lá.

Sản phẩm dưới dạng lỏng, có thành phần từ các loại thảo mộc như: Đại Hồi, Quế Nhục, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Tơm Trơng,… Với tỉ lệ nhất định cùng sự pha chế theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn, chất lượng, sản phẩm được đánh giá cao về độ lành tính, hiệu quả cai thuốc trong vòng 5-7 ngày.

Giấy công bố thành phần nước súc miệng Thanh Nghị an toàn

Cùng với giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm thì công ty Quốc tế Thanh Nghị chính thức công bố thành phần nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Với giấy công bố này, công ty sẽ thông báo công khai rộng rãi cho cơ quan chức năng về thành phần trong sản phẩm. Đây cũng là cơ sở để sở y tế xác nhận, thí nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm.

Giấy công bố thành phần nước súc miệng Thanh Nghị an toàn
Theo đó, thành phần có trong nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bao gồm:

– Bồ công anh (Herba Lactuca indicae): 1,0g

– Tơm Trơng (Urceola Apocynaceae): 1,0g

– Kim ngân hoa (Flos Lonicerae): 0,9g

– Cúc hoa (Flos Chrysanthemi indici): 0,6g

– Quế Nhục (Cortex Cinnamomi): 0,35g

–  Cam thảo (Radix Glycyrrhizae): 0,15g

– Đại hồi (Fructus lllicii veri): 0,15g

– Cồn 35ᴼ –  40ᴼ vừa đủ: 200ml

Với những thảo dược thiên nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị tác động nhẹ nhàng, không gây tác dụng phụ, lành tính, hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả cao. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp thơm miệng, chắc răng, giảm cơn thèm thuốc,…